ศูนย์ลูกเรือหลักสี่ จัดการแข่งขัน กีฬาดาร์ทรายการ TG darts open ประจำปี 2017 (มีคลิป)

ศูนย์ลูกเรือหลักสี่ ได้จัดการแข่งขัน กีฬาดาร์ทรายการ TG darts open ประจำปี 2017 การแข่งขันกีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ การแข่งขันกีฬาดาร์ทเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างสายการบินนาๆ ชาติ

*******************************************

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.30 น. ณ.ศูนย์ลูกเรือหลักสี่ ได้จัดการแข่งขันกีฬาดาร์ทรายการ TG darts open ประจำปี 2017 โดยมีนายศิริชัย ไพโรจน์ ประธานชมรมกีฬาดาร์ทพนักงานการบินไทยพร้อมด้วยนายกนก ทองเผือก รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพย์ยากรบุคคลและกำกับกิจกรรมองค์กร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ด้านนายศิริชัย ไพโรจน์ ประธานชมรมกีฬาฬาดาร์ทพนักงานการบินไทย ได้ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่า วัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้เพื่อให้มีการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง และยังมีการส่งนักกีฬาดาร์ท จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เป็นประจำเสมอมา

อาทิ เช่น การแข่งขันกีฬาดาร์ทรัฐวิสาหกิจ การแข่งขันกีฬาดาร์ทเชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างสายการบินนาๆ ชาติ โดยปีนี้ทางชมรมกีฬาดาร์ทพนักงานการบินไทย และสมาคมสโมสรพนักงานการบินไทย ได้มีความเห็นร่วมกันให้ทำการจัดการแข่งขันกีฬาดาร์ท ภายใต้ชื่อ TG Darts open 2017 และเป็นการสนับสนุนส่งเสริม ให้นักกีฬาดาร์ทได้โอกาสเพิ่มประสบการณ์ และทักษะในการแข่งขันให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสามารถไปแข่งขันกีฬาดาร์ท ในต่างประเทศได้ จำนวน 100 คน รวมถึงเป็นการเสริมสร้างความสามัคคี ระหว่างนักกีฬาทั้งภายในและภายนอกบริษ์ท เพื่อเผยแพร่ภาพลักษณ์อันดีของบริษัทการบินไทยต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ ผู้สื่อข่าวปทุมธานี รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com