ผู้อำนวยการสร้างหนังไฟแรง ตะลุยหนังแนวฮีโร่ มีนักแสดงที่คุ้นเคย และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มากมาย ทำพิธีบวงสรวงที่ วัดศาลากุล จ.นนทบุรี

ผู้อำนวยการสร้างหนังไฟแรง ตะลุยหนังแนวฮีโร่ มีนักแสดงที่คุ้นเคย และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มากมาย ทำพิธีบวงสรวงที่ วัดศาลากุล จ.นนทบุรี

วันที่ 10 พฤษภาคม 2560
คุณใหญ่ อนันตโชติ ชัยปรีชา นำทีมนักแสดงมากมาย ร่วม บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “หนุแมน เดอะฮีโร่” ภาพยนตร์ฮีโร่ตัวแรกของเมืองไทยที่สร้างโดยคนไทย ณ วัดศาลากุล จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของหนุมาน ที่คนส่วนใหญ่ให้สมญานามว่า “ขุนกระบี่วานร ฤทธิเกริกไกร หนึ่งในสยาม” ของหลวงพ่อสุ่น
ทางผู้อำนวยการสร้างและผู้บริหาร CDM เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จึงได้มาทำพิธีบวงสรวงที่นี่เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย เพื่อความเป็นสิริมงคลในการถ่ายทำภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้

ทางด้านผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ ได้บอกว่า สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นำตัวละครในวรรณคดีไทยมาเล่าเป็นเรื่องราวของจุดกำเนิดฮีโร่ หนุแมน และจะได้เห็นฉากที่สวยงามอลังการ เช่น ป่าหิมพานต์ เมืองวานร ในเรื่องจะมีเนื้อหาที่เข้มข้น สนุกสนานครบรส แถมซีจีที่ใช้ก็สุดยอดสมจริง อีกทั้งมีนักแสดงมากมายรวมถึงเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียง และทีมงานฝีมือคุณภาพมาร่วมด้วย และขณะนี้เราก็ได้ทำสติกเกอร์ไลน์ ซุปเปอร์ฮีโร่ “หนุแมน เดอะฮีโร่” ไว้ให้ทุกคนได้โหลด ที่มีความน่ารัก ถูกใจทุกคนแน่นอน ครับ

คุณใหญ่ อนันตโชติ ชัยปรีชา ผู้อำนวยการสร้างและผู้บริหาร CDM เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้บริหารบ้านการแสดงโคราช ที่มีผลงานที่ผ่านมาทางด้าน ผอ.สร้างภาพยนตร์ เรื่อง “อยาก อยู่ อย่าง ใหญ่” ที่เป็นเรื่องราวจากชีวิตจริงของคุณใหญ่ ที่ออกฉายในช่วงกลางปี 2557
ในครั้งนี้จึงได้หวนกลับวงการอีกครั้งกับ บทบาทผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ของเมืองไทย

จึงอยากขอฝากภาพยนตร์และซีรี่ย์ เรื่อง “หนุแมน เดอะฮีโร่”ตัวแรกของเมืองไทยที่สร้างโดยคนไทย อยากให้คนไทยช่วยกันสนับสนุนฝีมือคนไทยให้มีฮีโร่เป็นของเราเองครับ

ประพัฒน์ บวรภโรทัย รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com