เบนซ์ เรซซิ่ง รายงานตัวผลัด 7 (มีคลิป)

เบนซ์ เรซซิ่ง รายงานตัวผลัด 7

เบนซ์ เรซซิ่ง พร้อม ทนายรายงานตัวศาลอาญาในคดีสมคบหอกเงิน ผลัดที่7 ยันไม่หนักใจข้อหาเพิ่มที่ไปรับทราบเมื่อวานนี้ และไม่ส่งเอกสารชี้แจงใหม่ เนื่องจากส่งเอกสารครบหมดแล้ว ยังยืนยันไม่เกี่ยวข้องยาเสพติด
นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหากระทำความผิดฐานสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและฟอกเงิน พร้อมด้วย นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความ เดินทางเข้ารายงานตัวต่อศาลตามกำหนดนัดหมายเริ่มฝากขังเป็นผลัดที่7 ซึ่งเป็นผลัดสุดท้าย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานยื่นฟ้องศาล


โดยนายสิทธิโชค ชี้แจงถึงการเดินทางรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มฐานให้การสนับสนุนการกระทำผิด ที่ไปรับทราบข้อกล่าวหาเมื่อวานนี้ที่ ปส ว่าเป็นข้อเท็จจริงและพฤติกรรมเดียวกันกับข้อหาฟอกเงินจึงไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดๆเพิ่ม เพราะได้ส่งเอกสารทั้งหมดของคดี ให้พนักงานสอบสวนพิจารณาเรียบร้อยแล้วจึงไม่จะเป็นต้องชี้แจงอีก และยังคงยืนยันในความบริสุทธิไม่มีส่วนรู้เห็นเรื่องยาเสพติด ส่วนพนักงานสอบสวนจะส่งข้อหาเพิ่มมายังศาลช่วงการฝากขังผลัดที6-7 ซึ่งหากศาลเรียกหลักทรัพย์การประกันตัวก็ต้องเพิ่มขึ้น เพราะเป็นข้อหาที่แตกต่างกับการฟอกเงิน โดยเป็นข้อหาที่รุนแรงมากกว่า ส่วนศาลจะพิจารณาอย่างไรขึ้นอยู่กับพยานและหลักฐาน


ส่วนเบนซ์ กล่าวว่า พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ตอนนี้รอขั้นตอนการพิจารณาของศาล และเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม ที่ผ่านมาตร ได้สอบปากคำ พยาน ญาติ ลูกน้อง ของตนไปกว่า 10 ปากแล้ว และไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานเลย

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com