นครนายก  กล้องวงจรปิดจับภาพ วัยรุ่นไม่พอใจ รปภ. ห้ามขับรถเข้าแนวสันเขื่อนดิน ประกาศก้องกูลูกทหาร

วัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ขึ้นบนจุดชมวิวเขื่อนขุนด่านปราการชล เกิดไม่พอใจ รปภ.ไม่อนุญาต ให้ขับรถเข้าไปตรงจุดแนวเขื่อนดิน จึงมาต่อว่า พร้อมประกาศก้องกูลูกทหาร


เมื่อเวลา 17.30น.ของวันที่ 30 มิถุนายน 2560 นายโกมล สืบจากศรี อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เขื่อนขุนด่านปราการชล ได้ดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวที่ขึ้นมาบนจุดชมวิว ซึ่งเป็นแนวเขื่อนดินที่มีนักท่องเที่ยวจะมาเดินเล่นและถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก และในขณะนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3 ถึง 4 คนได้ขับรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาตรงจุดแนวเขื่อนดิน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้เรียกจอดและไม่อนุญาตให้กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ขับรถจักรยานยนต์เข้าไป เนื่องจากจุดนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาเดินเล่นและถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก จึงเกิดความไม่พอใจได้ลงจากรถจักรยานยนต์เข้ามาต่อว่าและใช้หัวไหล่กระแทกไปที่นายโกมล จนเซถลา พร้อมไปขับรถจักรยานยนต์มาไล่ชนถูกขาข้างซ้ายบาดเจ็บ พร้อมทั้งประกาศก้อง(กูลูกทหาร) ที่พ่อแม่มึงเหรอ กูลูกทหารจะมากว้านซื้อเรือในเขื่อนให้หมด


จากนั้นนายโกมล สืบจากศรี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเขื่อนขุนด่านปราการชล จึงได้นำคลิปวีดีโอเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ กับ ร.ต.อ.วีระศักดิ์ ญาณพุทโธ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนคนายก เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป
สัมภาษณ์ นายโกมล สืบจากศรี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเขื่อนขุนด่านปราการชล

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com