ยะลาเบตงเจ้าหน้าที่ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด (มีคลิป)

ยะลาเบตงเจ้าหน้าที่ปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดในเขตเทศบาลเมืองเบตง จับกุมผู้ค้า ผู้เสพ ได้ของกลางยาบ้า ยาไอซ์ กัญชา ใบกระท่อมยาแก้ไอ และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนหนึ่ง

 วันที่ 23 มี.ค.60 ที่สถานีตำรวจภูธรเบตง อ.เบตง จ.ยะลา พ.ต.ต. สิทธิกร เฝื่อคง สว.สส.สภ.เบตง ได้ปล่อยแถวกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เบตง, ตชด.455, ฉก.ตชด.44, ทหาร, ฝ่ายปกครอง กว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นแหล่งมั่วสุมซื้อขายยาเสพติดภายในเขตเทศบาลเมืองเบตง

เจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังเป็น 3 ชุด เข้าปิดล้อมพื้นที่ชุมชนตะโกร ชุมชนฮางุด และชุมชนกาแป๊ะฮูลูสามารถจับกุมผู้ค้า ผู้เสพ ได้ 3 ราย พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 154 เม็ด ยาไอซ์ 2.65 กรัม กัญชา 1 ก้อน น้ำหนัก 1.52 กรัม ใบกระท่อม 2.7 กิโลกรัม และอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนหนึ่ง

พ.ต.ต. สิทธิกร เฝื่อคง สว.สส.สภ.เบตง กล่าวว่า การปิดล้อมตรวจค้นครั้งนี้สืบเนื่องจาก พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่4 ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4 ได้สั่งการให้มีการปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดอย่างจริงจัง ในไตรมาสที่ 2 ตั้งแต่เดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม 2560 ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ได้จัดทำแผนปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดปี 2560 เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่งคงที่รับผิดชอบดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่อำเภอเบตง ทั้งตำรวจ สภ.เบตง ตชด.455, ฉก.ตชด.44, ทหาร ชุดป้องกันชายแดน, ฝ่ายปกครอง จึงได้สนธิกำลังร่วมกันปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติดจับกุมทั้งผู้เสพผู้ค้ามาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าว

ธานินทร์โพธิทัพพะ

ปื๊ดเบตง 0872963998