“พีท สายเปย์” ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จัดให้ MV “ผู้ชายสายเปย์”ขั้นเทพ แซ่บจี๊ด!!! สุดฮาน้ำตาเล็ด!!

“พีท สายเปย์” ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว จัดให้ MV “ผู้ชายสายเปย์”ขั้นเทพ แซ่บจี๊ด!!! สุดฮาน้ำตาเล็ด!!

@@@“พีท สายเปย์” หรือ “กิตติธัช กองภา” “บักพีท” ศิลปินนักสู้ชีวิต เจ้าของเพลง “ผู้ชายสายเปย์” สังกัด “มาเด้อ มิวสิค” ทนเสียงรบเร้าไม่ไหว ส่งมิวสิควีดีโอเพลง “ผู้ชายสายเปย์” ตามคำขอของแฟนเพลงชาวสายเปย์ให้ได้ชมกันแล้ว แต่กว่าจะออกมาม่วนคักขนาดนี้ เบื้องหลังเป็นอย่างไรกันบ้าง “พีท สายเปย์” มีคำตอบจ้า


“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามให้กำลังใจ พีท สายเปย์ นะครับ ผมรู้สึกดีใจหลาย ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงขนาดนี้ เพราะถ้าไม่มีเสียงอยากดู MV ของสายเปย์ ต้นสังกัดไม่อนุมัติแน่นอนครับ (ฮา) MV เพลงผู้ชายสายปย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โคราชบ้านเกิดผมครับ เป็นเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวและไม่แนะนำให้เลียนแบบนะครับ วุฒิภาวะไม่ถึงห้ามดูนะครับ อยากให้ MV เพลงผู้ชายสายเปย์เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ทุ่มเทให้กับความรักจนมากเกินไป เหมือนสุภาษิตที่ว่า “ความรักทำให้คนตาบอด”

เพราะสุดท้ายแล้ว คุณจะไม่ได้พบกับความรักที่แท้จริงเลยครับ เรื่องราวจะม่วนขนาดไหน จุดจบของสายเปย์จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้แล้วนะครับ” “พีท สายเปย์” กล่าวทิ้งท้าย
ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ผู้ชายสายเปย์” ศิลปิน “พีท สายเปย์” สังกัด “มาเด้อ มิวสิค” ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Mader Music Channel, Fanpage มาเด้อ มิวสิค และในรายการเพลงชั้นนำ ติดต่องานแสดง 082 495 5779 (จิมมี่)


ข้อมูล/ข่าว
เพชร บาวแดง รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com