เปิดเป็นทางการ ศูนย์ข่าว น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์ เขต ดอนเมือง


เปิดเป็นทางการ ศูนย์ข่าว น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์ เขต ดอนเมือง

​อีกหนึ่งก้าวของ น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์ เปิดศูนย์ข่าว น.สพ.สยามโฟกัสไทม์ เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เพื่อให้สังคมชุมชนเปิดกว้างในแง่มุมข่าวมากขึ้น ท่ามกลางกระแสโลกโซเชียลที่รุกเร้า ในขณะที่สื่อสิ่งพิมพ์เดินควบคู่กันไป บนความอบอุ่นต้อนรับของประชาชนเขตดอนเมือง อย่างชื่นมื่นยิ่ง


​วันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา กองบรรณาธิการ น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์ ประกอบด้วย คุณ โกสินธ์ จินาอ่อน ประธานบริหาร คุณ จุฬาลักษณ์ สยมชัย รองบรรณาธิการบริหาร คุณ สายสัมพันธ์ โหลแก้ว บรรณาธิการข่าว คุณ ภคมน มังกรชัยเดชา รองบรรณาธิการข่าว เป็นผู้แทนสำนักข่าว น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์ มอบเอกสารตราตั้งศูนย์ข่าว น.สพ.สยามโฟกัสไทม์ ณ ที่ทำการศูนย์ข่าวฯ ร้านอาหารส้มตำหมอดูสูตรเด็ด ริมถนนเชิดวุฒากาศ แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีคุณ กิติคุณ พลวัน เป็นผู้ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวและทีมผู้สื่อข่าวเขตดอนเมือง ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่นอย่างเป็นทางการ


​ในการเปิดศูนย์ข่าว น.สพ.สยามโฟกัสไทม์ ครั้งนี้ เป็นศูนย์แรกของสำนักข่าวสยามโฟกัสไทม์ ที่มีนโยบายกระจายความรู้เรื่องข่าวสารสู่สาธารณชน ร่วมเป็นทีมข่าวเสนอเรื่องราวต่างๆในท้องถิ่นของตน ที่เป็นประโยชน์ของสังคม ชุมชนของคนเขตดอนเมือง
​นอกจากนี้ ได้เสริมเติมความรู้ในการทำข่าวแก่ทีมงานทุกคน ที่สนใจในการทำข่าวให้มีความเข้าใจในหัวใจของงานข่าวภาคสนาม เพื่อสอดแขนก้าวเดินไปพร้อมกันในภายภาคหน้า บนความมั่นคงของวิชาชีพสื่อสารมวลชน ที่มีคุณภาพสืบไป

​โกสินธ์ จินาอ่อน ภาพ
​สายสัมพันธ์ โหลแก้ว รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com