งานนิทรรศการผลงานทางพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย (รักชาติ เฟสติวัล) ครั้งที่ 2

งานนิทรรศการผลงานทางพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย (รักชาติ เฟสติวัล) ครั้งที่ 2

******************************************
ที่อนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ได้จัดงานนิทรรศการผลงานทางพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย (รักชาติ เฟสติวัล) ครั้งที่ 2
ภายในงานมีเยาวชน และ นักเรียนนักศึกษา
จากทั่วประเทศเดินทางมาเที่ยวชมนิทรรศการพร้อมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ

 


ด้านพันเอกกิตติภัค ทองธีรธรรม ผู้อำนวยการกองประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ทหาร กล่าวว่า สำหรับงานรักชาติ เฟสติวัล ครั้งที่ 2 มีวัตถุประสงค์ที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวและการเรียนรู้จากพิพิธภัณฑ์ให้กับเยาวชนไทยและประชาชนทั่วไป ให้หันกลับมาสนใจในการท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์กันมากขึ้น ภายในงานมีการรวบรวมนิทรรศการจากพิพิธภัณฑ์ 40 แห่งจากทั่วประเทศ มาร่วมจัดแสดง และจัดกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเสวนา การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกับนิทรรศการอย่างหลากหลาย เสมือนได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์จากทั่วประเทศในงานเดียว และยังมีตลาดนัดสินค้าโอทอปให้ได้เลือก ชม ชิม และ จับจ่ายสินค้า สนุกกันได้ทั้ง
ครอบครัว


ขอเชิญผู้ที่สนใจมาเที่ยวชมนิทรรศการแสดงผลงานทางพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย (รักชาติ เฟสติวัล) ประจำปี 2560 ในวันที่ 21 – 22 มิถุนายน 2560 เข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. และในวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2560 เข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. ณ อนุสรณ์สถานแห่งประเทศไทย ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-533-8467 และ 02-533-8468.

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย และ ทีมข่าวv.13 รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com