ซอสหอยนางรม “นกขั้วโลก” ฉลองครบ 23ปี จัดแคมเปญคืนกำไรลูกค้า ร่วมลุ้นทองคำหนัก 10 บาท มอเตอร์ไซค์ โทรศัพท์มือถือ

 

ซอสหอยนางรม “นกขั้วโลก” ฉลองครบ 23 ปี จัดแคมเปญคืนกำไรลูกค้า ร่วมลุ้นทองคำหนัก 10 บาท มอเตอร์ไซค์ โทรศัพท์มือถือ

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.60 นายชนะพล อุ่นยศ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทอินเตอร์รุ่งเรือง พลัส จำกัด ผู้ผลิต ซอสหอยนางรม ตรา “นกขั้วโลก” พร้อมคณะผู้บริหารประกอบด้วยคุณรัฐพล สมมาตร์ คุณสุดใจ สมมาตร์ คุณวีระ รัตนพิศพรชัย คุณอธิพงศ์ รัตนพิศพรชัย และคุณพรชัย แซ่เลี้ยว ได้จัดงานแถลงข่าวฉลองครบรอบ 23 ปีจัดแคมเปญ “นกขั้วโลก แจกล้าน” คืนกำไรให้ลูกค้า ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่มากมายมูลค่ากว่าล้านบาท ตั้งแต่บัดนี้-พฤศจิกายน 2560 ที่บริษัทอินเตอร์ฯ ถนนพระราม2
นายชนะพล กล่าวว่า บริษัทเป็นผู้ผลิตเครื่องปรุงรสหลากหลายอย่างที่ผลิตและจำหน่ายในประเทศมากว่า 20 ปี และกำลังจะก้าวเจาะตลาดประเทศลุ่มแม่น้ำโขงกลุ่มประเทศ LMV ประกอบด้วย กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม ถือเป็นกลุ่มประเทศที่มีเศรษฐกิจขยายตัวต่อเนื่อง สินค้าของเรามีมากมาย เช่น น้ำปลาเครื่องแกงสำเร็จรูป ผงปรุงรส ซอส (มีทั้งซอสพริกและซอสมะเขือเทศ) ซอสหอยนางรม น้ำส้มสายชู น้ำมะนาว น้ำจิ้มไก่ น้ำปลา ฯลฯ


ในปี 2561 บริษัทได้เตรียมก่อสร้างสร้างโรงงานแห่งใหม่ ที่จ.นครปฐม ใหญ่กว่าเดิม 5 เท่าพื้นที่ 14 ไร่ จุดจัดจำหน่ายไว้ มากกว่า 1,500 จุด ทั่วประเทศกำลังการผลิต เพิ่มขึ้น 3 เท่าข้อมูลและการคาดคะเน ยอดขายในประเทศและต่างประเทศบุกตลาด LMV เต็มตัวยอดขายที่ Target ไว้เพิ่มขึ้นปีละ 15% ลงทุนโรงงานประมาณ 200 ล้านบาท มาตรฐาน อย.GMP Halal อัตราจ้างงานปัจจุบันอยู่ที่ 150 คน คิดว่าจะเพิ่มเป็น 200 คน ที่เพิ่มน้อยเพราะเราจะปรับเป็นการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยมากขึ้น Main Product ของเราคือซอสหอยนางรมครับ ผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่สะอาดได้มาตรฐานทำให้ซอสที่ได้ออกมา มีความเข้มข้นกลมกล่อมไม่เหมือนใคร จากคำบอกเล่าของแม่ค้าพ่อค้าที่ใช้คือเค้าไม่ต้องใส่เยอะ ก็ทำให้อาหารเค้าออกมาดูมี texture ข้นๆ น่าทาน อีกอย่างหนึ่งคือการนำไปหมักหมูหรือเนื้อต่างๆได้ดี จะนุ่มและไม่ละลายเป็นน้ำเมื่อหมักทิ้งไว้ข้ามคืน


ด้านแผนการตลาดรุกทั้งในประเทศและต่างประเทศเป้าหมายขยายช่องทางจำหน่ายทั่วประเทศ 1,500 แห่งปัจจุบันมีตลาดสดใหญ่ๆนี่กลุ่มลูกค้าหลัก และโมเดิร์นเทรด ประมาณ 15% ของยอดขาย โดยมีในโมเดิร์นเทรดหลายรายกระจายอยู่ทั่วประเทศ เช่น Makro , CJ express, P-mart ,Top ซุปเปอร์คุ้ม, และยังมี โมเดิร์นเทรดท้องถิ่นที่มีอิทธิพลต่อลูกค้าอย่างมากในท้องที่นั้นๆ เช่น Supercheap ที่ภูเก็ตเป็นต้นแบรนด์เน้นเจาะตลาด กลุ่มร้านอาหารขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ ร้านอาหารที่เป็นเชนต่างๆ ตอนนี้มีใช้ของเรา คือ เจียงลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงนายเอก เป็นต้น

“ หลายๆปีหลังมานี้ อัตราการเติบโตของเราเริ่มคงที่ที่ 5% ในปีนี้เรามีการทำกิจกรรมต่างๆ และ ออกสินค้าใหม่ ก็คาดหวังว่าจะเติบโตไปที่ 10-12% ครับ เน้นที่ ซอสหอยนางรม น้ำจิ้มไก่ภาพรวมในตลาดปรุงรสประเทศไทยใหญ่มากครับ มูลค่าเป็นหมื่นล้าน ส่วนตัวผมได้เค้กก้อนนี้มาสัก 10% ก็พอใจแล้วครับ” นายชนะพลกล่าว
สำหรับตลาดต่างประเทศ จะเริ่มที่ LMV ก่อนเพราะวัฒนธรรมการบริโภคใกล้เคียงกับไทย และศักยภาพของตลาดสูง4ประเทศมีประชากรก็เกือบ 200 ล้านคน GDP ประเทศเหล่านี้โตขึ้น เกือบ 10% ต่อปีที่ผ่านมามีตัวแทนจำหน่ายขายทำตลาดที่กัมพูชายอดโตขึ้นจากปีที่แล้ว 50% หลังจากที่ได้มีการแพลนการตลาดร่วมกับทางตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวกับเรื่องของกิจกรรมส่งเสริมการขายและประชาสัมพันธ์ในประเทศกัมพูชาก็คาดว่ายอดขายจะเพิ่มขึ้นอีก


ทั้งนี้ เนื่องจากบริษัท อินเตอร์รุ่งเรืองพลัส จำกัด ได้ครบรอบ 23 ปี เราจึงจัดโครงการ “นกขั้วโลก แจกล้าน” คืนกำไรให้ลูกค้า ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่ โดยส่งฝาชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์นกขั้วโลก นกนางนวลทอง และกุ้งเพชร ที่ผลิตในปี 2560 เขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และชื่อร้านค้าที่ซื้อ ส่งที่ ตู้ ป.ณ.69 ปณศ.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120 หรือที่กล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่ มิถุนายน – พฤศจิกายน 2560 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ ไลน์@nokkhualok https://www.instagram.com/nokkhualok/ https://twitter.com/nokkhualokwww.facebook.com/nokkhualok/http://www.nokkhualok.co.th

+++++++++++++++++
โกสินธ์ จินาอ่อน รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com