กระโดดถีบรถ!! ชิงทรัพย์ คุณยาย (ชมคลิปคลิกเลย)

 

คนร้ายวัยุร่น 2 คนซุ่มในที่มืดป่าข้างทางเห็นรถจักรยานยนต์ผ่านมากระโดดถีบรถ จากนั้นจึงทำการชิงทรัพย์ ได้เงินสด โทรศัพท์มือถือ พร้อมรถจักรยานยนต์

 

เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานี ตำบลดงละครได้นำแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคนร้ายดักจี้ชิงทรัพย์หญิงสูงวัยได้รับบาดเจ็บ บริเวณใกล้โรงปุ๋ย ถนนเลียบคลอง หมู่ที่ 13 ตำบลดงละคร อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงแจ้งให้กู้ภัยสว่างอริยะจุดดงละครไปรับตัวผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลนครนายก ส่วนเจ้าหน้าที่ได้ไปยังจุดที่เกิดเหตุ

และเดินทางมาที่โรงพยาบาลทำการสอบสวนคนเจ็บเพื่อหารูปพรรณของคนร้าย จากสอบถามคนเจ็บทราบชื่อนางสำอาง ยืนนาน อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 4 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เล่าว่าตนได้ขับรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ 125 สีส้มบรอนด์ 790 นครนายก และพกเงินติดตัวไปด้วยประมาณ 6000 บาทและโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และได้เดินทางไปหาญาติที่บ้านคลองโพธิ์ ใกล้โรงปุ๋ย ถนนเลียบคลอง หมู่ที่13 หลังจากทำธุระที่บ้านญาติเสร็จแล้วก็ได้ขับรถจักรยานยนต์จะกลับมาบ้านระหว่างทางได้มีคนร้ายลักษณะเป็นวัยรุ่น จำนวน 2 คน เดินออกมาจากป่าข้างทางมา

และได้กระโดดถีบรถจักรยานยนต์ของตนล้มลงและได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า จากนั้นตนก็ได้สลบไป ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปมีเงินสดจำนวน 6000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ส่วนเงินสด 6000บาท นั้นตนตั้งใจว่าจะไปเสียค่าติดตั้งหม้อมิเตอร์น้ำประปาซึ่งคนร้ายได้นำไปทั้งหมด
ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และไปสอบสวนผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลนครนายก เพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่ /ข่าว /ปพิชญา เนินใหม่/ ภาพ/นครนายก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com