แชร์กันกระหึ่ม หลังแฟนหนุ่มถ่ายคลิปแฟนสาวที่มีอาการตกใจกับน้ำที่เย็นจัดจนมีหน้าตาสุดฮา (ชมคลิปคลิกๆ)

แชร์กันกระหึ่ม หลังแฟนหนุ่มถ่ายคลิปแฟนสาวที่มีอาการตกใจกับน้ำที่เย็นจัดจนมีหน้าตาสุดฮา
หลังจากที่มีคลิปหนึ่งถูกเผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นคลิปที่มีคนเข้าไปดูกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการแชร์กันออกไป หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสลงไปเพียงวันเดียว

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิปดังกล่าว ซึ่งถ่ายไว้โดยคุณเบิร์ด ซึ่งทางบ้านได้ทำรีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรี โดยได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ( 15 ต.ค. 60 ) ตนเองพร้อมด้วยแฟนสาว ( คุณจุ๋ม) ทำงานเป็นผู้จัดการเขต สถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนชาวจังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินทางไปเที่ยวที่น้ำตกวังตะไคร้ ในจังหวัดนครนายก พร้อมกับครอบครัวประมาณ 20 คน ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีฝนตกลงมาเกือบทุกวัน ทำให้น้ำในน้ำตกมีความเย็นมากกว่าปกติ ทำให้คุณจุ๋มไม่ลงไปเล่นน้ำเหมือนคนอื่นๆ เมื่อคุณเบิร์ดเห็นว่าแฟนสาวตนเองไม่ยอมลงมาเล่นน้ำเพราะน้ำนั้นเย็นจัด จึงได้แกล้งถ่ายคลิปวิดีโอด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณจุ๋มเดินผ่านมาจึงได้ใช้มือวักน้ำใส่ทันที แฟนสาวเกิดความตกใจที่น้ำนั้นเย็นจัด จึงได้แสดงสีหน้าที่ตกใจ แต่จากแอปพลิเคชั่นที่ถ่ายแบบสโลว์ จึงทำให้เห็นสีหน้าที่ดูแล้วอดที่จะขำไม่ได้ มาโพสลงเฟสบุ๊คส่วนตัว

 

หลังจากที่โพสลงเฟสบุ๊คส่วนตัวได้ไม่นาน บรรดาเพื่อนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่รู้สึกขำกับคลิปดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการแชร์กันต่อๆในกลุ่มเพื่อนๆของตน จนทำให้มีคนนำไปแชร์ในกลุ่มใหญ่ๆ และกลายเป็นคลิปที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยรวดเร็ว โดยคุณเบิร์ดได้กล่าวว่า โดยปกติแล้วเป็นคนที่ชอบถ่ายคลิปแกล้งแฟนสาวเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ก็ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจเข้ามาดูกันเยอะ อาจจะเป็นเพราะแอปพลิเคชั่นที่ถ่ายแบบสโลว์ จึงทำให้ภาพนั้นออกมาดูขำกว่าปกติ ตนเองและแฟนสาวก็รู้สึกแปลกใจที่มีคนเข้ามาดูกันเยอะมาก แต่ก็เกรงว่าจะมีคนมาต่อว่าอยู่เหมือนกัน แต่ทั้งหมดนั้นก็ทำคลิปกันขึ้นมาเพื่อแกล้งแฟนสาวเท่านั้น////////////////////

ภาพ/ข่าว มานพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปราจีนบุรี