“น้องแอม” คว้ามงกุฎ มิส แกรนด์ ชลบุรี 2017

“น้องแอม” คว้ามงกุฎ มิส แกรนด์ ชลบุรี 2017
และเป็นตัวแทนชลบุรีเข้าร่วมประกวด มิส แกรนด์ ไทยแลนด์

เวลา 19.00 น. วันที่ 25 มี.ค.2560 ที่ ลานซันเค่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช มีการจัดการประกวด มิส แกรนด์ ชลบุรี 2017 โดยมีนายวรานนท์ ยิ้มมงคล ปลัดจังหวัดชลบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดการประกวด โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ การจัดการประกวด มิสแกรนด์ ชลบุรี จัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติยศ เผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีของจังหวัดชลบุรีให้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวนำรายได้สู่ท้องถิ่นอีกด้วย ซึ่งได้รับเกียรติคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมากมายมาร่วมให้คะแนน อาทิ คุณกมลธนัสธ์ โคตุทา PD ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสแกรนด์ชลบุรี 2017 คุณวิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ ดารานักแสดง คุณดุจดิว ธีระวัฒน์ บุตรตะยา เน็ตไอดอลชื่อดัง คุณเกรียงไกร วิไลลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช คุณพิณิชา กิจเกษมพงษา รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดยได้รับความสนใจจากสาวงามเข้าร่วมประชันความสวยและความสามารถอย่างมากมาย

สำหรับรางวัล มิสแกรนด์ชลบุรี 2017 ได้แก่ หมายเลข 6 “น้องแอม” น.ส.สุดากรณ์ วงศาศิริพัฒน์ ได้เงินรางวัล 30,000 บาท สายสะพาย มงกุฎเกียรติยศ และของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมการประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 และยังคว้ารางวัลนางงามผิวสวยสุขภาพดี By Colly Cally Collagen ได้รับ ของรางวัลมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาทอีกด้วย

รองอันดับ 1 หมายเลข 8 น.ส.โซฟี ฌาคริเยร์ ได้เงินรางวัล 20,000 บาท สายสะพาย และของรางวัลมูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท

รองอันดับ 2 หมายเลข 10 น.ส.มีนพิชา เล้าอรุณ ได้เงินรางวัล 10,000 บาท สายสะพาย และของรางวัลมูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท

ภาพข่าว สมชาย โคตล่ามแขก