“ทหาร,ตำรวจ”สนธิกำลัง เข้าทลายบ่อน“เฮียเส่ย”ภายในซอยเสือใหญ่อุทิศ ย่านรัชดา จับกุมได้นักพนันกว่า 65 ราย พบต่างด้าวอื้อ

“ทหาร,ตำรวจ”สนธิกำลัง เข้าทลายบ่อน“เฮียเส่ย”ภายในซอยเสือใหญ่อุทิศ ย่านรัชดา จับกุมได้นักพนันกว่า 65 ราย พบต่างด้าวอื้อ

เมื่อวันที่ 5 เมษายน เวลา 17.00 น.โดยพ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ ผบ.ม.1 รอ.พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.พหลโยธิน นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจเข้าตรวจค้นภายในอาคารพานิชย์ เลขที่ 20/196 ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 11 “ซอยเสือใหญ่อุทิศ”แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม. หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน

สามารถจับกุมนักพนันจำนวน 65 คน เป็นชาย 45 คน หญิง 20 คน โดยยังพบว่าเป็นคนต่างด้าวอีก 21 คน จากการตรวจสอบพบทางเข้าเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่และมีประตูทางเข้าได้ทางเดียว มีการป้องกันอย่างรัดกุม เมื่อเดินผ่านประตูเข้าไปพบนักพนันกำลังทายผลเสี่ยงโชคกัน ทั้งพนันไฮโล บ่อนพนันเสือมังกร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำการปิดล้อมทั้งหมดไว้ พบอุปกรณ์ละเล่นการพนันและเงินสดเกือบ 2 แสนบาท

และจากการตรวจสอบยังพบอีกว่าเป็นบ่อนของ“เฮียเส่ย”ผู้กว้างขวางรายหนึ่ง เปิดมาประมาณ 1 ปีแล้ว เบื้องต้นพบว่ามี นายกฤษฎา ศิลปานนท์ เป็นเจ้าของสถานที่ และ นายสมชาย แฮกระโทก รับว่าเป็นผู้ดูแลสถานที่ ได้เงินเดือนค่าดูแล 15,000 บาท เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานักพนัน เล่นการพนัน โดยผิดกฎหมายพร้อมแจ้งข้อหาเปิดให้มีการลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมายแก่นายกฤษฎาและนายสมชาย แจ้งข้อหาจัดให้มีการลักลอบเล่นการพนัน โดยผิดกฎหมายและส่งพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูลภาพ/ข่าว เพชร ภูพาน รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com/