โรงแรม เซนทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท จัดกิจกรรมบริจาค โลหิต ครั้งที่ 2(มีคลิป)

โรงแรม เซนทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท จัดกิจกรรมบริจาค โลหิต ครั้งที่ 2

เวลา 12.00 น. วันที่ 6 เมษายน 2560 ที่ห้อง Utopia 1 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มีการจัดกิจกรรม บริจาคโลหิต ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 โดยมีนายอังเดร บรูลฮาร์ท ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยาพร้อมด้วย กลุ่มผู้บริหาร และพนักงานโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างคึกคัก
ทั้งนี้ กิจกรรมบริจาคโลหิต โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ 3 เดือนตลอดทั้งปี

โดยความร่วมมือระหว่างโรงแรมฯกับสภากาชาดไทย ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 3 จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีนโยบายในการจัดหาโลหิตที่มีคุณภาพเพื่อจ่ายให้ผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดเครือข่ายภาคตะวันออก เนื่องในปัจจุบันยังมีความต้องการโลหิตเป็นจำนวนมากในการรักษาผู้ป่วย
สำหรับการบริจาคโลหิตใจวันนี้ นับเป็นการบริจาคโลหิตครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 ของเหล่าพนักงานโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา รวมถึงโรงแรมเซ็นทาราที่อยู่ในเมืองพัทยา โดยมีพนักงานที่สนใจร่วมบริจาคโลหิตกับทางโรงแรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยเหลือและตอบแทนสังคม CSR และทางโรงแรมเซ็นทารา อีกทั้งได้จัดกิจกรรมดังกล่าวต่อเนื่องมาตั้งแต่โรงแรมฯ เริ่มเปิดให้บริการจนถึงปัจจุบันนี้ถือเป็นปีที่ 8 ติดต่อกันแล้ว

ภาพข่าว สมชาย โคตล่ามแขก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenew