หนุ่มลำพูนหลับในขับกระบะชนท้ายเทเลอร์ขณะติดไฟแดงพังยับก่อนจะเสียชวิตที่ รพ. (มีคลิป)

<<< ลำพูน >>>

หนุ่มลำพูนหลับในขับกระบะชนท้ายเทเลอร์ขณะติดไฟแดงพังยับก่อนจะเสียชวิตที่ รพ.

เมื่อเวลา 02.50 น. (วันที่ 9 เม.ย.60 ) ร.ต.อ.สุพจน์ นุกาศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถเทเลอร์มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายใน จึงประสานรถอุปกรณ์ตัดถ่างจากสมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูน เพื่อช่วยเหลือ และเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุโมงค์ กู้ภัยนครพิงค์
ที่เกิดเหตุพบร่างนายคมสันต์ แปงขา อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 / 39 หมู่ที่ 5 ตำบลป่าสัก อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน ได้รับบาดเจ็บสาหัสร่างติดอยู่ภายในรถยนต์กระบะสีดำยี่ห้อมิตซูบิซิ รุ่นไทรทรัน หมายเลขทะเบียน บม 311 ลำพูน สภาพรถด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน จึงนำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.หริภุญชัย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ติดกันพบรถเทเลอร์สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-1349 สมุทรปราการ ของ บ.จ.ก.ไรท์พันเนิลลิ่ง มีนายสมศรี ธงน้อย อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 229 หมู่ที่ 2 ตำบลศรีสุข อำเภอสีชมพู จังหวัดขอนแก่น เป็นผู้ขับขี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บมีเพียงท้ายรถเทเลอร์พังเสียหาย นอกจากนั้นยังมีรถยนต์อีซูซุ รุ่นดีแมค ของนายเรืองฤทธิ์ ตาขา ชาวบ้านอำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ อีก 1 คันถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขณะที่รถเทเลอร์และรถอีกหลายคันกำลังจอดติดไฟแดงอยู่ บริเวณสี่แยกไฟแดงแยกเทคโนโลยีหมู่บ้านครู จู่ๆนายคมสันต์ผู้บาดเจ็บก็ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวชนท้ายรถเทเลอร์เข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น จนเป็นเหตุให้รถเสียหายและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่านายคมสันต์ผู้เสียชีวิตอาจจะหลับใน จึงมองไม่เห็นรถที่จอดติดไฟแดง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
////////////////////////////////


สมเพชร ฤาชา รายงาย
*********************

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com/