#อัยยะ !!!! #ดาราตลก “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” #ยอมคืนเงินที่กู้ยืม “น.ส.วิจิตรา สุขคล้าย (น้องออม)” แล้ว !!!!!! (มีคลิป)

#10/4/60
#อัยยะ !!!! #ดาราตลก “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” #ยอมคืนเงินที่กู้ยืม “น.ส.วิจิตรา สุขคล้าย (น้องออม)” แล้ว !!!!!!

#เป็นคดีฟ้องร้องกันมาได้สักพักใหญ่ ระหว่างดาราตลก “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” หรือ นายนรเศรษฐ์ ทรงกลด พร้อมกับภรรยา ฟ้องร้องหมิ่นประมาทอดีตนักร้องดังอย่าง “ศร” หรือ นายศรศักดิ์ สวนแก้ว รวมถึงภรรยา และฟ้องร้อง “ออม” หรือ น.ส.วิจิตรา สุขคล้าย สาวที่เคยออกมาทวงหนี้จั๊กกะบุ๋มผ่านสื่อ จำนวนเงิน 50,000 บาท โดยที่ฝั่งดาราตลกบอกว่าได้มีการเจราจะใช้หนี้กันอยู่แล้ว แต่ “ออม” ออกมาทวงหนี้ผ่านสื่อซึ่งเข้าข่ายผิดกฎหมายดูหมิ่นและกระทำให้อับอาย

//ล่าสุดวันนี้ (10 เม.ย. 60) เวลา 14.00 น. ที่ศาลอาญาธนบุรี ศาลได้นัดโจทก์ (จั๊กกะบุ๋มและภรรยา) และจำเลย (ศร, ภรรยาศร และออม) มาไกล่เกลี่ย โดยที่ฝ่ายจั๊กกะบุ๋มได้วางเงื่อนไขว่า ฝ่ายศรจะต้องแถลงข่าวขอโทษต่อหน้าสื่อมวลชนจำนวนเท่ากับที่เคยไปทำข่าวครั้งที่จั๊กกะบุ๋มเปิดแถลงข่าวที่ร้านอาหารเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2559 จึงจะยอมถอนฟ้องทั้ง 4 คดี และจั๊กกะบุ๋มจะแถลงรับคำขอโทษและขอโทษที่เคยใช้วาจากิริยาไม่สุภาพด้วยเช่นกันทั้งนี้ ปรากฎว่าวันนี้มีสื่อมวลชนมาน้อยกว่าจำนวนที่จั๊กกะบุ๋มวางเงื่อนไขไว้ในวันศาลนั่งบัลลังก์ไต่สวน ฝ่ายจั๊กกะบุ๋มจึงขอให้เลื่อนการแถลงข่าวไปเป็นวันที่ 19 เมษายนนี้ แต่ฝ่ายกลับโต้แย้งที่จะให้เรื่องจบภายในวันนี้ มิเช่นนั้นก็จะยินยอมที่จะให้ศาลสืบคดีต่อไป และจะสู้คดีถึงที่สุด ซึ่งทนายความของศรเองก็มั่นใจว่ามีหลักฐานที่ฟ้องเอาผิดจั๊กกะบุ๋มได้เช่นกันหลังจากนั้นศาลจึงแยกห้องเจรจากับทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้ง จนกระทั่งเวลาประมาณ 15.30 น. จึงได้ข้อยุติว่าทั้งสองฝ่ายยินยอมที่จะแถลงขอโทษซึ่งกันและกัน ซึ่งฝ่ายจั๊กกะบุ๋มจะยินยอมถอนฟ้องทั้ง 4 คดี โดยมีอธิบดีและรองอธิบดีผู้พิพากษาศางอาญาธนบุรี พร้อมทั้งสื่อมวลชนเป็นพยานโดยนายศร ภรรยา และน้องออม ได้อ่านคำแถลงขอโทษจั๊กกะบุ๋ม

ภรรยาและมารดาของจั๊กกะบุ๋ม ที่ได้กระทำการและโพสต์ข้อความเป็นเหตุทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงต่อจากนั้นจั๊กกะบุ๋มจึงได้อ่านคำกล่าวยอมให้อภัยและถอนฟ้องคดี พร้อมขอโทษศร หากมีสิ่งใดเคยกระทำล่วงเกินซึ่งหลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายได้จับมือและปรับความเข้าใจกันจั๊กกะบุ๋ม ดาราตลกชื่อดังเปิดเผยหลังจากมีการไกล่เกลี่ยว่า วันนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความชื่นมื่น ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งโกรธ และเป็นคดีต่อกันอีก ตัวเองเป็นเด็ก เมื่อผู้ใหญ่แนะนำก็ยินดีที่จะทำตามเพื่อไม่ให้เกิดความบาดหมางกันอีก ต่อไปต่างคนก็ต่างทำงานไม่มีอะไรติดขัดกันแล้ว ส่วนวันที่ 19 เมษายนนี้ก็จะดำเนินคดีต่อดับคนที่ตัดต่อคลิปแล้วโพสต์สร้างความเสียหายให้กับตนขณะที่ไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งไม่เกี่ยวกับศร และพวก ส่วนจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยแบบนี้หรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูกันต่อไปขณะที่นายศรศักดิ์ หรือ ศร นักร้องดัง เปิดเผยเช่นกันว่า การประนีประนอมในวันนี้เป็นทางออกที่ดี ไม่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทุกข์ ไม่ต้องมานอนก่ายหัวแล้ว ยืนยันว่าจะไม่มีการแจ้งความอะไรเพิ่มเติมแน่นอน ส่วนโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับจั๊กกะบุ๋มนั้น นักร้องดังบอกว่าคงไม่มี เพราะส่วนใหญ่ตนจะทำงานอยู่ต่างประเทศ ด้านน.ส.วิจิตรา สุขคล้าย หรือ น้องออม เปิดเผยว่า วันนี้ได้ขอโทษ และศาลให้จั๊กกะบุ๋ม วางเงินจำนวน 50,000 บาทแก่ศาลเรียบร้อยแล้ว จะให้ ออม ในต่อไป ..
////////


#ธีรพล ปลืมถนอม รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com/